Anh_13_gui_zing_1
Nhà đầu tư ngoại đang nhắm đến BĐS Đà Nẵng??????
08/07/2017
article_1471674472_362
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN GIỚI THIỆU DỰ ÁN – DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL DA NANG
17/08/2017

Đà Nẵng – Du lịch khách sạn đang ngày một phát triển!!!!!!!!!

thumb-1920-252726

img-0968-1499220111731

Tiềm năng thị tường bất động sản du lịch Đà Nẵng đang ngày một phát triển,không chỉ vậy Đà Nẵng cũng đang có tốc độ phát triển không ngừng,đạt khoảng 7,1% cao hơn mức trung bình của cả nước là 5,5%.Cơ sở hạ tầng đang cải thiện mạnh mẽ với hàng loạt công trình nghìn tỷ chào đón APEC2017.

Thị trường Đà Nẵng sẽ còn tiếp tục phát triển nhờ con số khách du lịch đến thành phố xinh đẹp này ngày càng tăng lên và cũng nhờ vào sự gia tăng của tầng lớp trung lưu Việt Nam, đặc biệt là sự tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp giàu có ở địa phương.Và để phục vụ một lượng khách lớn như thế thì số lượng bất động sản nghỉ dưỡng cũng vì thế mà sẽ tăng theo cấp số nhân.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  sẽ tiếp tục đón nhận thêm nguồn cung lớn về căn hộ biển đến từ hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng như Vinpearl Beachfront Condotel, Movenpick Cam Ranh Resort, Panorama Nha Trang, Soleil Đà Nẵng, Coco Bay, Đa Phước, Hàn Riverside, Ariyana, Central Coast, Vinpearl Han River và Ocean Suites & Estates…Theo CBRE,đến cuối năm 2017, sẽ có thêm 3.800 phòng từ 21 khách sạn được khai trương, thị trường khách sạn TP Đà Nẵng sẽ có tổng số phòng dự kiến 16.800 phòng – tăng 40% so với cùng kỳ 2016.

Trong chuỗi những dự án đó,Soleil Ánh Dương của nhà đầu tư PPCat,dù chỉ là tay chơi mới trong ngành,nhưng lại mang đến một luồng gió hoàn toàn mới mẻ và đặc biệt đến với phân cấp du lịch nghỉ dưỡng Condotel.Ở Soleil Ánh Dương hội tụ đủ những yếu tố “thiên thời-địa lợi-nhân hoà” để làm nên một dự án mang tầm vóc lớn ngay từ chính slogan của nó:“Đẳng cấp thế giới hội tụ”

Hiện dự án đang hoàn thiện đến tầng 17-18 và đang xây dựng tầng nhà mẫu để phục vụ khách hàng đến thăm quan,qua đó có thể thấy được hết sự tiện nghi,sang trọng trong thiết kế và ý tưởng cũng như tâm huyết của chủ đầu tư với dự án.

75

Đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu thị trường cũng cho thấy, Đà Nẵng đã và đang cung cấp các nhà đầu tư lợi ích từ sự phát triển hoàn chỉnh của cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị tốt. Mạng lưới chức năng vệ tinh được hình thành; các khu vực ven biển phía Tây Bắc có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên để phát triển du lịch sinh thái, trong khi các khu vực đô thị phát triển hướng tới một trung tâm thương mại tài chính và giáo dục. Khu vực ven biển phía Đông được đánh dấu cho ngành dịch vụ du lịch – khách sạn và ở phía Nam, dự kiến phát triển du lịch và một đô thị lớn.

Và khi Đà Nẵng chuyển mình thành một trung tâm tài chính-giáo dục-du lịch,khách sạn thì một nguồn lợi rất lớn sẽ đến tay với các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội,đi đầu xu hướng.
thumb-1920-252726

 

 

WordPress Lightbox Plugin