TIN TỨC

PPCAT NHẬN QUYẾT ĐỊNH CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ DÀNH CHO DỰ ÁN ÁNH DƯƠNG-SOLEIL.

PPCAT đã vinh dự nhận chủ trương đầu tư và ký thỏa thuận hợp tác tín dụng toàn diện với Vietinbank dành cho dự án Ánh Dương-Soleil tại hội nghị xúc tiến đầu tư Đà Nẵng 2017.

Sáng 15/10, “Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017” khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc tế UBND TP Đà Nẵng, với sự tham dự của 700 đại biểu đến từ các Bộ, ngành Trung ương, TP Đà Nẵng, đại diện một số tỉnh, thành lân cận và lãnh đạo các doanh nghiệp…

Điều hành diễn đàn có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa, Bộ trưởng Kế hoạch – Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và Chủ tịch VCCI Việt Nam Vũ Tiến Lộc.

Tại buổi lễ trước sự chứng kiến của Thủ tướng và lãnh đạo các bộ ban nghành Trung ương, PPCAT đã vinh dự nhận quyết định chủ trương đầu tư từ Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng dành cho dự án Ánh Dương-Soleil. Ngoài ra cũng tại buổi lễ, Vietinbank và PPCAT cũng đã công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác tín dụng toàn diện dành cho dự án Ánh Dương-Soleil. Theo bản thỏa thuận, Vietinbank sẽ cung cấp các gói tín dụng đa dạng linh hoạt dành cho dự án cũng như  khách hàng muốn sở hữu căn hộ đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế tại dự án.


Phó TGD Nguyễn Thị Minh Phượng cùng thủ tướng và lãnh đạo bộ ban nghành và các doanh nghiệp

Ánh Dương-Soleil là tổ hợp gồm 3 tòa căn hộ (2 tòa 57 tầng và 1 tòa 50 tầng) và 1 tòa khách sạn 45 tầng. Các căn hộ tại dự án đều đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế và được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới WYNDHAM HOTEL GROUP. Sau khi hoàn thành, Ánh Dương-Soleil sẽ là tổ hợp cao nhất miền trung và là một biểu tượng mới của thành phố Đà nẵng.

Việc nhận được giấy chứng nhận chủ trương đầu tư và thỏa thuận hợp tác tín dụng với Vietinbank một lần nữa khẳng định hướng đi đứng đắn cũng như cam kết của chủ đầu tư dành cho Ánh Dương-Soleil.