TIN TỨC

WYNDHAM SOLEIL DA NANG – BẢN GIAO HƯỞNG ÁNH DƯƠNG

Tối 21/4, tổ hợp khách sạn, Toà căn hộ 5 sao Ánh Dương – Wyndham Soleil Danang do PPC An Thịnh Đà Nẵng làm chủ đầu tư chính thức làm lễ cất nóc tòa nhà thứ nhất trong tổ hợp 4 tòa nhà cao nhất miền Trung, và giới thiệu căn hộ mẫu tại dự án này.

Lễ cất nóc tòa nhà thứ nhất thuộc Tổ hợp khách sạn, Toà căn hộ 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang do PPC An Thịnh Đà Nẵng (PPCAT) làm Chủ đầu tư được tổ chức tối 21/4 dưới bầu trời đầy sao và trăng thượng tuần tháng 4 bên cạnh bãi biển Mỹ Khê lãng mạn, trữ tình và bí ẩn với sự tham gia của nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông Tin truyền thông Lê Doãn Hợp, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh , phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh, phó chủ tịch Wyndham phụ trách khu vực châu Á -Thái Bình Dương, ông Matt Tapplin, ông Lê Đức Thọ -Tổng giám đốc Vietinabnk- cùng hơn 800 quan khách trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch Nguyễn Kháng Chiến đã chia sẻ tâm huyết của mình dành cho dự án: “Nếu dự án này được thực hiện, phải được thực hiện với sự nỗ lực tuyệt đối, phải gọt giũa nó như gọt giũa một viên ngọc quý. Đây chính là dự án nóng nằm trên khu đất vàng.

Với tình yêu Đà Nẵng, mỗi người PPCAT luôn tâm niệm, dự án WyndhamSoleil Danang là một bản giao hưởng trong đó mỗi đối tác, mỗi nhà thầu, mỗi người lao động, mỗi khách hàng là những thanh âm, những nhạc cụ, những nghệ sỹ. Bản giao hưởng thể hiện hết những cung thăng, cung trầm như những khó khăn, tâm tư, trăn trở và quyết tâm trong quá trình thực hiện dự án; như là niềm vui và niềm xúc động tự hào khi đỉnh cao thứ nhất được chinh phục.

Bản giao hưởng vẫn còn tiếp nối, 3 toà tháp nữa sẽ lần lượt mọc lên, phía trước thử thách còn nhiều, mong PPCAT quyết tâm giữ vững vai trò nhạc trưởng để hiện thực hoá dự án. Để sau chương đầu đã được cất lên, bản giao hưởng sẽ tiếp tục ngân vang những giai điệu và trở thành một bản giao hưởng hùng tráng đầy tự hào”.

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch TP Đà Nẵng đánh giá cao tiến độ triển khai dự án của chủ đầu tư cũng như việc tập hợp các đối tác hàng đầu thế giới và Việt Nam cũng như sử dụng trang thiết bị tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại trong thi công xây dựng.

Đồng thời chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật và thành phố Đà Nẵng, đảm bảo an toàn, mỹ quan, vệ sinh môi trường và chất lượng công trình.

“Có thể nói, PPC An Thịnh và dự án Soleil Ánh Dương đã tạo nên hiệu ứng tích cực đối với thị trường Bất động sản Đà Nẵng”- Phó chủ tịch Hồ Kỳ Minh nhấn mạnh.

Bên cạnh đó cũng tại sự kiện này, Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam cũng đã trao kỷ lục về tòa nhà có nhiều thang máy nhất Việt Nam cho tổ hợp Wyndham Soleil Da Nang. Tòa D dự kiến được đưa vào vận hành vào quý 4/2018 được trang bị tới 21 thang máy và thang cuốn. Điều đó tối đa hóa việc di chuyển cho các cư dân và khách hàng sử dụng dịch vụ tại tòa nhà.

Sự kiện cất nóc Wyndham Soleil Danang bừng sáng khu vực Võ Nguyên Giáp với chương trình biểu diễn nghệ thuật hoành tráng, dẫn dắt nhịp nhàng và khéo léo của hai MC nổi tiếng Quốc Bảo và Đan Lê, và sự góp mặt của các ca sĩ Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Văn Mai Hương cùng các ca sĩ tham dự Sao Mai.

Đặc biệt hơn, tại công viên biển Đông chương trình được nâng tầm đẳng cấp khi công chúng và khách mời mãn nhãn màn trình diễn rồng lửa của 4 khinh khí cầu thể hiện sự vững bền, nội lực mạnh mẽ của mảnh đất Đà Nẵng linh thiêng. Bốn khinh khí cầu sáng rực, như những chiếc đèn khổng lồ, lộng lẫy tạo nên hiệu ứng hoa đăng, chạm được vào trái tim, tạo cao trào cảm xúc, gây dấu ấn trong lòng khán giả.